Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu
background gioi thieu

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ AMECC

 

 

* Công ty cổ phần cơ khí xây dựng AMECC (AMECC JSC), tiền thân là Công ty cổ phần LISEMCO 2, được thành lập năm 2008, đổi tên thành Công ty cổ phần cơ khí xây dựng AMECC vào ngày 25/4/2016. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân đầy nhiệt huyết, yêu nghề, nhiều thợ hàn và các thợ lành nghề khác đạt chứng chỉ quốc tế, và đã từng tham gia nhiều công trình lớn, trọng điểm tại Việt nam. AMECC JSC hiện có 2 nhà máy chế tạo thiết bị và kết cấu thép có tổng diện tích 210.000M2, và năng lực gia công chế tạo khoảng 30.000 tấn/năm.

* AMECC JSC có Công ty cổ phần mạ kẽm AMECC chuyên mạ kẽm nhúng nóng, với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, cho ra những sản phẩm mạ có độ bền cao, với chiều dày lớp mạ lên đến 130µm.

* AMECC JSC còn có Công ty cổ phần thương mại AMECC chuyên cung cấp các chủng loại vật liệu bằng kim loại (thép tấm, thép hình, thép mạ, ống thép, bu lông, dây hàn, que hàn...) với chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

* Hiện nay AMECC JSC đang đồng hành cùng cả nước phát triển ngành công nghiệp chế tạo, xây lắp, mục tiêu trở thành nhà thầu chính cho các dự án lớn. AMECC JSC đang tham gia các dự án trọng điểm của quốc gia.

* AMECC JSC có đủ năng lực và kinh nghiệm làm Thầu chính chế tạo, xây lắp các dự án Nhà máy điện, Nhà máy xi măng, Nhà máy hóa chất, Nhà máy đường… Tham gia liên danh với các đối tác trong và ngoài nước làm Tổng thầu xây lắp các nhà máy, dự án lớn với phương châm:

“AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - HIỆU QUẢ”.

 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

1. TƯ VẤN-THIẾT KẾ

Các công trình công nghiệp, dân dụng, kết cấu thép, nhà tiền chế, hệ thống ống cao áp và hạ áp, giá đỡ ống, bồn bể, cầu trục, thiết bị nâng, và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác…

Các phần mềm áp dụng trong thiết kế: Autocad, Tekla, CP Manager, Autonet, FabTrol Pro, các phần mềm pha cắt...

2. GIA CÔNG CHẾ TẠO

Kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, các loại nhà thép tiền chế, cột thép, ống công nghệ hạ áp và cao áp, các loại bồn bể áp lực, cầu trục, thiết bị nâng, cầu hành khách sân bay, hệ thống băng tải, kết cấu cầu, công ten nơ…

3. CUNG CẤP

Các sản phẩm mạ kẽm, kẽm phi hợp kim, vật liệu bọc lót chống mài mòn.

Các chủng loại vật liệu bằng kim loại (thép tấm, thép hình, thép mạ, ống thép, bu lông, dây hàn, que hàn...)

4. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường dài, được trang bị các loại xe trọng tải lớn, hiện đại, có khả năng đáp ứng nhanh, kịp thời, vận chuyển hàng hóa an toàn, theo nhu cầu của khách hàng.

5. XÂY LẮP

Xây dựng và lắp đặt các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, xi măng, phân đạm, lọc dầu, hóa chất, nhà máy sản xuất thép, nhà máy xử lý nước, công trình thủy lợi, công trình hàng hải, các công trình dân dụng…

 

CHỨNG NHẬN ĐKDN
LÔ GÔ
GIẤY CHỨNG NHẬN
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
CÔNG TY LIÊN KẾT
CATALOG AMECC
THƯƠNG MẠI AMECC
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG AMECC
Địa chỉ: Km35 - QL10 - Quốc Tuấn - An Lão - Hải Phòng
Điện thoại: 031.3922786   -   Fax: 031.3922783   -   Email: info@amecc.com.vn
Copyright © 2017 LISEMCO 2. All rights reserved. Designed & developed by EMSVN
Đang online : 19
Lượt truy cập : 83763